Bentley SACS V8i SS4 v5.7.0.1 full crack

Thảo luận trong 'SACS SOFTWARE' bắt đầu bởi tuananh26210, 4/3/15.

  1. tuananh26210

    tuananh26210 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/13
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    8
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Nơi ở:
    Quận 12, TP HCM
    Name: Bentley SACS V8i
    Version: (SELECTSeries 4) 05.07.00.01
    Interface: english
    OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
    Link dowload (các bạn nhớ chọn mục Download through yoủ browser)
    https://mega.nz/#!b1A0ibDD!1sbyhrJMRbCvwVES4vxY9vAZcOQ1lNPn4KGMSr7CTmQ


    Năm ngoái (2015), mình cài và Active đúng theo hướng dẫn thì phần mềm ok, chạy rất mượt, ko thấy lỗi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, mình cài lại win và cài lại phần mềm SACS v5.7.0.1. Đến phần Active thì máy báo lỗi phần gửi đến server của Bentley và chỉ cho dùng thử 14 ngày. Hiện tại, mình đang tích cực tìm kiếm crack mới. Khi nào có crack mới mình sẽ up lên liền.
    Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và xin trân trọng kính chào.
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/1/16
    Tieu_Ho thích bài này.
  2. real-07

    real-07 Member

    Tham gia ngày:
    7/9/12
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Hic,
    Mình load thành công được bộ cài.
    Cài vào win7 dùng ok, không vấn đề gì
    Cài vào win8, tất các bước giống hệt win7, nhưng ko hiểu sao cài xong bật nó lại ko chạy.
    Các bác có hướng sử lý nào xin chỉ giúp
     
  3. DocCoCauBai

    DocCoCauBai Moderators Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22/1/13
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Rất có thể là Sacs5.7 yêu cầu bác cài thêm các version trước như V5.6 hoặc V5.3 để support.
    Máy mà cài đc hai version (V5.6 và V5.3) thì sure là cài đc V5.7
     
  4. baldman

    baldman New Member

    Tham gia ngày:
    5/4/14
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Thanks a lot, bros. Đang kéo link, không biết do mạng yếu hay do link bên sites persian nên tải hơi chậm. Nhưng phải công nhận là Bác kiếm được cái link này cũng "không phải dạng vừa đâu" =)). Thanks again.
     
  5. tuananh26210

    tuananh26210 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/13
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    8
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Nơi ở:
    Quận 12, TP HCM
    Cảm ơn các bạn đã khen ngợi. Mình đã cài thành công trên win 8 - 64bit ,mặc dù trước đó mình chưa cài phiên bản 5.X nào khác Lời khuyên cho các bạn muốn cài thành công thì đọc kĩ hướng dẫn crack trong đó, chép đầy đủ file crack vào là ok. Thân chào các bạn.(Bạn nào ở quận 12 nhớ trả công mình một chầu café đó nha :) )
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 22/3/15
  6. tuananh26210

    tuananh26210 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/13
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    8
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Nơi ở:
    Quận 12, TP HCM
    Theo như mình đoán win 8 hay 8.1 thiếu netframework 3.5. Các bạn search trên google: netframework 3.5 for win 8 rồi kéo về, cài vào chắc là được.
    Mọi chi tiết thêm, các bạn vui lòng inbox vào facebook của mình vì mình ít ở trên diễn đàn lắm:
    https://www.facebook.com/suong.cophong.52
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/3/15
  7. binhthuong91

    binhthuong91 New Member

    Tham gia ngày:
    12/6/14
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nếu sau này bạn có License bản quyền để sử dụng thì nên cài lại win nhé. không thì sẽ bị hãng tính phí đó.
     
  8. luuguxd

    luuguxd Moderator

    Tham gia ngày:
    21/5/12
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nơi ở:
    hà nội
    Hướng dẫn cài đặt bác xem ở đây.


    www.slideshare.net/luuguxd/huong-dan-setup-sacs-57
     
    Last edited by a moderator: 19/11/15
  9. tuananh26210

    tuananh26210 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/13
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    8
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Nơi ở:
    Quận 12, TP HCM
    Em cám ơn anh luuguxd có cái minh họa trực quan, dễ hiểu quá, mong anh em trong diễn đàn cài đặt ok hết.

     
  10. windlads

    windlads New Member

    Tham gia ngày:
    9/4/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    thanks very much, tried so hard to found SACS 5.7 here....
     
  11. huutoan220792

    huutoan220792 New Member

    Tham gia ngày:
    23/9/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Em cũng cài theo hương dẫn của anh. Sau bước 22, bấm done. khởi động lại thì lại hiện lên bảng như bước 21, bấm done lại khởi động và cứ bị lỗi như vậy. Cho em hỏi là do bộ cài em có vấn đề hay sao ạ?
     
  12. DocCoCauBai

    DocCoCauBai Moderators Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22/1/13
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Cài tới bước đó mà còn không mở được Sacs thì đúng là quá tù.
    Bạn chụp cho cái hình xem máy nó báo thể nào, thì mới phán được
     
  13. huutoan220792

    huutoan220792 New Member

    Tham gia ngày:
    23/9/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Bấm done xong là nó mất hết.
    khởi động lại thì lại hiện bảng Product activevation
    Bấm done lại mất.
     
  14. DocCoCauBai

    DocCoCauBai Moderators Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22/1/13
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Như vậy rất có thể là win của bạn chưa cài Framework 4.0.
    Hoặc bản win bạn đang dùng là win 8 crack chưa tới nơi tới chốn :D
     
  15. huutoan220792

    huutoan220792 New Member

    Tham gia ngày:
    23/9/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Win em bản quyền win 8.1
    framework 4.5
    Ko biết lỗi gi :(
     
  16. lazio

    lazio New Member

    Tham gia ngày:
    29/10/14
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Thánh chém, ngày trước m thấy bác này còn nói Sacs 5.6 bác ấy phải bỏ ra 200$ để mua ko có bản crack. Nghe nực cười.
     
  17. DocCoCauBai

    DocCoCauBai Moderators Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22/1/13
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Đúng là lỗi mà mình đã gặp,
    rất có thể win bản quyền không hỗ trợ cài sacs5.7 crack.
    Mình phải chuyển sang dùng win crack mới cài được thành công.
    AE ai khắc phục trực tiếp được từ win bản quyền vui lòng support thêm.
    @Lazio,
    Thời điểm mình bỏ tiền ra mua là lúc mà chưa có phát tán bản crack
     
  18. huutoan220792

    huutoan220792 New Member

    Tham gia ngày:
    23/9/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Em cũng đã cài thử bản 5.3
    Khi bật IE thì chạy file set up nó báo
    [​IMG]
    Ý là phải cài IE phiên bản 5.01 trở lên nhưng IE cua em đã là bản 11 chấm rồi.
    Khi em tắt IE đi thì lại cài được nhưng khi chạy thì chương trình báo
    "A problem caused Program.....
    Window will close..." tat chuong trinh
    lỗi này là sao anh?
    hay lại tại win bản quyền @@
     

    Các file đính kèm:

  19. DocCoCauBai

    DocCoCauBai Moderators Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22/1/13
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Cũng có thể là do win bản quyền.
    Trong quá trình cài, bạn tắt hết các chế độ kết nối với internet chưa vậy?
     
  20. huutoan220792

    huutoan220792 New Member

    Tham gia ngày:
    23/9/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Tắt hết rồi anh, tat lun ca firewall
    Em có 2 bản đó thôi, cài lỗi vậy đó anh.
     
    off_shore thích bài này.

Chia sẻ trang này